Sàn Huobi NFT là gì? Một số thông tin về sàn Huoibi NFT

by Sàn NFT

Huobi cho biết việc ra mắt thị trường sàn Huobi NFT là một “cột mốc quan trọng” trong việc mở rộng các kế hoạch cho metaverse. Huobi NFT cho phép người dùng mua và bán tác phẩm nghệ thuật NFT, đồ sưu tầm và các mặt hàng kỹ thuật số khác.

Các metaverse là một không gian được tạo ra bởi sự hội tụ của thế giới ảo, tăng cường thực tế và các dịch vụ internet.
Công ty cũng đang nghiên cứu các dự án về trò chơi và tài chính phi tập trung, hay còn gọi là GameFi. Vào tháng 9, Huobi Ventures, chi nhánh đầu tư của Tập đoàn Huobi, đã thông báo rằng họ đang tung ra một quỹ trị giá 10 triệu đô la để đầu tư vào các dự án GameFi giai đoạn đầu.

“Các NFT đã mở rộng tầm mắt của công chúng về hàng loạt các ứng dụng blockchain hiện có. Khái niệm về NFT như một bằng chứng bất biến về quyền sở hữu là rất mạnh mẽ, vì vậy chúng tôi rất vui mừng muốn xem thị trường NFT sẽ đưa chúng ta đến đâu, ”Jeff Mei, giám đốc chiến lược tại Huobi Group, cho biết trong một tuyên bố.

Gần đây, ngày càng có nhiều sàn NFT ra mắt, nơi người dùng có thể mua, đúc, trưng bày và giao dịch NFT.

Gần đây nhất, Sotheby’s, nhà đấu giá 277 tuổi người Anh, đã công bố việc tạo ra một nền tảng mới có tên “Sotheby’s Metaverse” cho phép khách xem các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số có sẵn trong cuộc đấu giá, cũng như tìm hiểu về các nhà sưu tập và nghệ sĩ đằng sau NFTs.

Trước khi có thể bắt đầu tạo, mua hoặc bán NFT trên Huobi NFT Marketplace, bạn cần mở tài khoản Huobi. Nếu bạn đã có tài khoản để giao dịch tiền điện tử với Huobi, bạn không cần phải mở tài khoản mới.

You may also like

Leave a Comment